Công đoàn trường THCS Thanh Quan: Gặp mặt cán bộ làm công tác Công đoàn nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Bùi Thị Phương Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng Công đoàn nhà trường nhân dịp 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn trường THCS Thanh Quan vừa tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) vào chiều ngày 23 tháng 7 năm 2020 tại Phòng Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt gồm có đ/c Bùi Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Huy Tấn – Chủ tịch Công đoàn, cùng các cán bộ giáo viên trong BCH Công đoàn trường, 4 đ/c Tổ trưởng Công đoàn thuộc các tổ Tự nhiên, Xã hội,Hành Chính, Tổng hợp.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Huy Tấn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông tin đến các cán bộ công đoàn những tình hình hoạt động công đoàn trường trong thời gian qua, mong muốn các đồng chí lãnh đạo tiếp tục quan tâm và đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quý báu giúp tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhà trường ngày càng phát triển, luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn Xuất sắc đã được trao tặng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và quà chúc mừng Công đoàn nhà trường nhân dịp 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Các cán bộ đoàn viên Công đoàn trường THCS Thanh Quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam cũng như sự lớn mạnh của giai cấp công nhân lao động qua các thời kỳ và những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng ngành Giáo dục luôn lớn mạnh.

Công đoàn luôn chăm lo rất chu đáo tới đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, thường xuyên tổ chức các buổi toạ đàm, sinh hoạt công đoàn, tham quan học tập … Vừa qua, từ ngày 20/7 tới 22/7/2020, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công chuyến tham quan du lịch Hè 2020 tại Cát Bà, gắn kết tình cảm đồng nghiệp, gia đình cán bộ giáo viên nhân viên, và được hưởng ứng tham gia rất đông đủ, chuyến đi kết thúc với rất nhiều kỉ niệm đẹp, nhiều niềm vui.

CBGV – CNV Trường THCS Thanh Quan tham quan vườn Quốc gia Cát Bà

CBGV – CNV Trường THCS Thanh Quan tham quan động Trung Trang – Vườn Quốc gia Cát Bà

CBGV – CNV Trường THCS Thanh Quan tham quan Đỉnh Kim Giao – VQG Cát Bà

CBGV – CNV Trường THCS Thanh Quan tham quan tại Đảo Khỉ - Cát Bà

Kính chúc Công đoàn trường THCS Thanh Quan luôn lớn mạnh, xứng đáng là tổ chức đi đầu trong các phong trào của nhà trường.

Cập nhật: Ngày 24 tháng 7 năm 2020