TIN TỨC » Tin tức cập nhật | Trường THCS Thanh Quan, 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường THCS Thanh Quan tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hôm nay (5/9/2022), hòa chung không khí của những ngày mùa thu lịch sử, kỉ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, cùng với không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường...

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan vui mừng chào đón học sinh lớp 6

Ngày 9/8, Trường THCS Thanh Quan (quận Hoàn Kiếm) đã tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp 6 tới trường trong niềm hân hoan, phấn khởi cùng nhiều hoạt động bổ ích, lý thú.

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan với chặng đường 5 năm học Tiếng Nhật - Ngoại ngữ 2

Năm học 2022-2023 là năm học thứ 6 trường THCS Thanh Quan triển khai chương trình dạy Tiếng Nhật - Ngoại ngữ 2 theo Đề án được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phê duyệt.

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan sẵn sàng thực hiện công tác tuyển sinh trực tiếp năm học 2022-2023

Căn cứ văn bản hợp nhất số 03/VBHN-BGDĐT ngày 03/5/2019 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT;

Xem thêm »

Bản tin về buổi tọa đàm "Kết nối và sẻ chia"

Giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh trường THCS Thanh Quan vui vẻ và nhẹ lòng sau khi tham dự tọa đàm”Kết nối và sẻ chia” của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Hoàn Kiếm tại trường THCS Ngô Sĩ Liên chiều ngày 23-5-2022!

Xem thêm »

Học sinh trường THCS Thanh Quan tham dự chuyên đề của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm "Phòng chống ma túy và bạo lực học đường"

Sáng ngày 21/5/2022, thay mặt cho học sinh trường THCS Thanh Quan, các em học sinh khối 8 đã đến tham dự chuyên đề “Phòng chống ma túy và bạo lực học đường” do phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức tại trường Trung học cơ sở Trưng Vương.

Xem thêm »

Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội kết hợp với Khách sạn Sofitel legend Metropole Hà Nội trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh khối THCS quận Hoàn Kiếm có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thực hiện kế hoạch định hướng công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội năm 2022, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần yêu thương, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam...

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan tham gia vòng thi cấp Quận “Đấu trường Toán học - Vio edu” - Năm học 2021 - 2022

Ngày 23/4, theo đúng kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, trường THCS Thanh Quan đã tiến hành cho học sinh tham gia vòng thi cấp Quận “Đấu trường toán học - Vio edu” dành cho học sinh các trường Tiểu học và trung học cơ sở...

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan vui mừng chào đón các em học sinh lớp 6 trở lại trường học trực tiếp

Sáng nay (6/4), toàn bộ học sinh khối lớp 6 - Trường THCS Thanh Quan đã quay trở lại học trực tiếp tại trường sau 11 tháng phải học trực tuyến ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 11

  Trang đầu  1  2  3  4  5  6  7  8     Trang cuối  
Thư viện Ảnh