THƯ VIỆN » Thư viện trường | Trường THCS Thanh Quan, 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “TÌNH MẪU TỬ”

Hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ ViệtNam(20/10/1930 - 20/10/2019), tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh trường ta cuốn sách “Tình mẫu tử”.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9: Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?

Ấn tượng đầu tiên của mình là tên sách. Mình không biết tại sao người ta nghĩ ra nhiều cái tên hay vậy. Mình ghen tị lắm, thật...

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH: NUÔI DƯỠNG MỘT NGƯỜI ĐỌC TÍ HON

Thầy cô và các bạn sẽ có tất cả những câu trả lời ấy trong cuốn sách nhỏ bé “Nuôi dưỡng một người đọc tí hon”.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11: CUỐN SÁCH “ BIẾT ƠN THẦY CÔ”

Hòa chung với không khí vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày mà cả nước tôn vinh, tri ân sự cống hiến miệt mài của các thầy cô giáo. Thư viện trường THCS Thanh Quan xin giới thiệu đến các bạn đọc cuốn sách “Biết ơn thầy cô’’ .

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2019

Kính thưa quý thầy cô và các em học sinh!

Xem thêm »

Buổi khám phá Phố Sách thú vị của giáo viên và học sinh trường THCS Thanh Quan

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác thư viện, phát triển văn hoá đọc trong học sinh, ngày 13 tháng 2 vừa qua, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức cho học sinh tham quan, học tập tại Phố Sách 19/12. Đây được coi là không gian văn hóa giữa lòng Thủ đô.

Xem thêm »

Giới thiệu sách tháng 12: Mãi mãi tuổi hai mươi

Ngày 22.12.1944 đã trở thành ngày lịch sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân, thư viện trường THCS Thanh Quan giới thiệu cuốn sách đặc biệt của người chiến sĩ cách mạng. Cuốn sách có tựa đề: Mãi mãi tuổi hai mươi.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2018: XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018 ), thư viện Trường THCS Thanh Quan , xin giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm "Xin đừng làm mẹ khóc" do công ty Trí Việt tuyển chọn và được NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2015.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9: TỤC NGỮ, CA DAO DÂN CA VIỆT NAM

Các bạn thân mến ! Ca dao dân ca là loại hình văn nghệ truyền miệng, một hình thức văn hóa giân dan có từ lâu đời. Nó có thể là một câu nói triết lý bao hàm nội dung giáo dục của ai đó. Trải qua thời gian, mọi người thấy đúng và nghe theo, thậm chí họ có thể thêm vào hoặc bớt đi để đúng với hoàn cảnh cụ thể. Ca dao người Việt thường được cấu tạo bằng hai câu lục bát, khi có nhiều câu kết thành một đoạn ngắn thì gọi là dân ca.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 5

  Trang đầu  1  2  3  4  5   Trang cuối  
Thư viện Ảnh