HỌC SINH » Học sinh tiêu biểu | Trường THCS Thanh Quan, 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Học sinh trường THCS Thanh Quan tham dự cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Quận và Thành phố năm học 2018 - 2019

Sáng này 29 tháng 10 năm 2018, thầy và trò trường THCS Thanh Quan đã bình tĩnh, tự tin tham dự cuộc thi Nghiên cứu khoa học dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2018 – 2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức. Đề tài đạt giải Xuất sắc cấp Quận và được chọn dự thi cấp Thành phố.

Xem thêm »

BÀI DỰ THI VIẾT VỀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT: Thu Anh - một học sinh tiêu biểu  

Các bạn ạ! Lớp chúng tôi vừa được làm một bài tập làm văn đầy ý nghĩa: “Tuổi trẻ và tương lai đất nước”. Bạn nào cũng hào hứng vì đề bài rất thiết thực với chúng tôi – những mầm măng, những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, nhiều tấm gương được đưa vào để liên hệ thực tế và trong đó có một bạn được không ít học sinh của lớp nói đến, đó chính là Thu Anh – một học sinh tiêu biểu, một tấm gương sáng về học tập và rèn luyện đạo đức của lớp chúng tôi.

Xem thêm »

Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu nhà trường gặp mặt động viên học sinh giỏi thi Thành phố  

Ngày 06-04-2015, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp mặt động viên học sinh giỏi thi Thành phố.

Xem thêm »

Bài dự thi tích hợp kiến thức liên môn để giải quyết tình huống (giải Khuyến khích cấp Thành phố)

Lời kêu gọi bình thường : “Một ngày không dùng bao bì ni-lông” được truyền đạt bằng một hình thứ rất trang trọng : Thông tin về ngày Trái Đất năm 2000. Điều đó cùng với sự giải thích đơn giản mà sáng tỏ về tác hại của việc dùng bao bì ni-lông, về lợi ích của việc giảm bớt chất thải ni-lông, đã gợi cho chúng ta những việc có thể làm ngay để cải thiện môi trường sống, để bảo vệ Trái Đất, ngôi nhà chung của chúng ta.

Xem thêm »

Danh sách 9 học sinh được nhận học bổng Quỹ Bà Huyện Thanh Quan học kỳ I năm 2014-2015

Được sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực của Võ đường Vĩnh Xuân Nội Gia, nhằm mục đích khuyến khích học sinh vươn lên học giỏi xuất sắc và hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trường THCS Thanh Quan đã thành lập Ban điều hành Quỹ học bổng “BÀ HUYỆN THANH QUAN ”. Học kỳ I năm học 2014-2015, toàn trường có 09 học sinh được bình xét (theo đúng Quy chế điều hành quỹ) tặng Học bổng 1.000.000 đồng (một triệu đồng) và 01 kỳ học phí.

Xem thêm »

Gương người tốt việc tốt

Em Nguyễn Trâm Anh học sinh lớp 7A1 trường THCS Thanh Quan năm học 2009 – 2010 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

Xem thêm »

Thư viện Ảnh