TIN TỨC » Các hoạt động | Trường THCS Thanh Quan, 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày hội sách và văn hóa đọc 2019 tại THCS Thanh Quan

Mô hình Ngày hội văn hóa đọc được xây dựng nhằm góp phần phát triển sở thích đọc sách và tạo nét văn hóa đẹp của các em học sinh, xây dựng một xã hội học tập, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Xem thêm »

THCS THANH QUAN - NGÀY TRI ÂN ẤM ÁP!

Sáng 20-11-2019 , Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn giáo viên đã có mặt để chuẩn bị cho lễ mít-ting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quí, đại diện các ban ngành trong Quận, các đơn vị liên kết và cùng đại diện CMHS các lớp và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đến chúc mừng.

Xem thêm »

Bế mạc và trao giải Hội Khỏe Phù Đổng THCS Thanh Quan năm học 2019-2020

Sau nhiều trận thi đấu hào hứng, gay cấn sáng ngày 11 tháng 11 năm 2019 trường THCS Thanh Quan đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt giải gồm 8 bộ huy chương cho 8 nội dung thi đấu.

Xem thêm »

THCS Thanh Quan tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019- 2020

Sáng ngày 5/11/2019, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019- 2020. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh và vận động viên ở tất cả các lớp, khối.

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan tổ chức buổi "Tọa đàm, tập huấn kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em năm 2019"

Bác viết: “Trẻ em như búp trên cành / Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”. Và trong thư gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Người cũng đã căn dặn: “Dân tộc Việt Nam có sánh ngang được với các cường quốc năm châu hay không, một phần nhờ công học tập của các em”. Có thể nói trẻ em chính là chủ nhân tương lai của đất nước.

Xem thêm »

Chương trình giao lưu: Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tìm hiểu cơ chế di truyền bệnh tan máu bẩm sinh của trường THCS Thanh Quan

Lứa tuổi vị thành niên là giai đoạn chuyển tiếp từ tuổi ấu thơ sang người lớn. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và phức tạp nhất của cuộc đời mỗi con người.

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”

Thực hiệnCông văn số 4340/SGDĐT-GDTX-GN ngày27/9/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019; Kế hoạch số 69/KH-BCĐTPXHHT ngày 27/9/2019 của Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm »

Lễ ký Cam kết thực hiện An toàn giao thông và Phòng chống tệ nạn xã hội

Ngày 23 tháng 09 năm 2019, Trường THCS Thanh Quan phối hợp với công an phường Hàng Mã, ban đại diện CMHSđã tổ chức “Lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội” năm học 2019-2020.

Xem thêm »

“Vui hội trăng rằm” tại THCS Thanh Quan

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, tối ngày 10-9, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THCS Thanh Quan đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh khối 6 và con em giáo viên trong trường.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 14

  Trang đầu  1  2  3  4  5  6  7  8     Trang cuối  
Thư viện Ảnh