TIN TỨC » Các hoạt động | Trường THCS Thanh Quan, 29 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường của trường THCS Thanh Quan

Thực hiện Công văn số 577/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, cho đến hôm nay (01/3), nhà trường đã hoàn tất công tác vệ sinh trường học và có kế hoạch cụ thể để đón học sinh đến trường.

Xem thêm »

THCS Thanh Quan tiến hành phun thuốc khử khuẩn các phòng học, khuôn viên trường học

Nhằm chủ động việc phòng, chống dịch Covid-19; chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh quay trở lại trường học vào ngày 02/3/2021...

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 và dạy học online sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Hôm nay, đúng 07h45 ngày 17/02/2021, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan đã có mặt tại trường để điều hành công việc phòng, chống dịch Covid-19 và chỉ đạo thực hiện những tiết dạy trực tuyến đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công việc tại nhà trường và công tác dạy học trực tuyến đã được thực hiện nghiêm túc theo công văn chỉ đạo của các cấp.

Xem thêm »

Hoạt động sáng tạo của Thư viện trường THCS Thanh Quan

Sáng ngày 28/01/2021, thư viện trường THCS Thanh Quan tổ chức hoạt động sáng tạo với chương trình Ngày Hội sách Xuân “Khai thác mỏ vàng tri thức”

Xem thêm »

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thanh Quan tích cực, khẩn trương tái khởi động phòng chống dịch Covid-19

Trước những diễn biễn phức tạp của tình hình dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, Hải Dương và Hà Nội trong ngày 28/1/2021, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những chỉ đạo về công tác phòng chống dịch; đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn cho học sinh tại các trường học. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thanh Quan đã có những việc làm khẩn trương để phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm »

Xuân ấm áp sẻ chia

Nhân dịp xuân Tân Sửu đang đến gần, ngày 28-01-2021, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Xem thêm »

Chương trình trình “Trường học tiên phong giảm thiểu và phân loại rác thải"

Nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường về tình trạng ô nhiễm rác thải, tác hại của rác thải đối với con người và môi trường làm thay đổi từ nhận thức thành hành động cụ thể nhằm giáo dục học sinh giảm thiểu và phân loại rác thải, đồng thời khuyến khích giáo viên và học sinh đưa ra sáng kiến về giảm thiểu và phân loại rác thải tại trường.

Xem thêm »

Các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2020

Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc. Trường THCS Thanh Quan tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Xem thêm »

Học sinh THCS Thanh Quan học đi đôi với hành cùng giáo dục STEM

Trường THCS Thanh Quan đã phối hợp cùng với Câu lạc bộ khoa học Sciencex Lab và Trung tâm phát triển sáng tạo xanh Green ID Việt Nam đưa giáo dục STEM đến gần hơn với các bạn nhỏ trường THCS Thanh Quan.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 17

  Trang đầu  1  2  3  4  5  6  7  8     Trang cuối  
Thư viện Ảnh