TIN TỨC » Các hoạt động | Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan

Học sinh THCS Thanh Quan hăng say điểm tô, chăm sóc Phố Bích Họa

Môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với đời sống của con người. Nếu môi trường sống bị hủy hoại thì loài người có nguy cơ bị hủy diệt. Chính vì vậy, bảo vệ môi trường đã, đang và sẽ là vấn đề sống còn đối với mỗi chúng ta...

Xem thêm »

Học sinh trường THCS Thanh Quan tham quan học tập tại Phố Sách 19.12 dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2 và đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, học sinh trường THCS Thanh Quan – Quận Hoàn Kiếm đã tham gia hoạt động bổ ích và lý thú tại Phố Sách Hà Nội

Xem thêm »

THCS Thanh Quan với Xuân Kỷ Hợi 2019 ấm áp yêu thương!

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trường THCS Thanh Quan luôn dành tình cảm yêu thương, quan tâm chăm sóc đến học sinh diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, nhà trường đã tổ chức trao những món quà nhỏ nhưng mang nhiều tình cảm ấm áp tới các học sinh thân yêu.

Xem thêm »

Ngày hội của THCS Thanh Quan: Hội ngôn ngữ - Hội STEM - Hội chợ Xuân

Ngày 25-1-2018 là ngày đến trường “háo hức” nhất của học sinh THCS Thanh Quan. Hôm nay là ngày hội của các bạn ấy.

Xem thêm »

Trường THCS Thanh Quan tưng bừng tổ chức Ngày hội STEM

Thế giới đang bước vào kỉ nguyên mới – kỉ nguyên của Cách mạng Công nghệ 4.0 với nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực khoa học cộng nghệ. Song bên cạnh những thành tựu là không ít những khó khăn và thách thức đối với con người. Nắm bắt rõ điều này và hiểu vai trò quan trọng của giáo dục trong thời kì mới...

Xem thêm »

Lễ Sơ kết HK1 của THCS Thanh Quan năm học 2018-2019

Trong không khí chào đón năm mới 2019, sáng ngày 14/1/2019 trường THCS Thanh Quan long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I . Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự có mặt đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Xem thêm »

Bế mạc trao giải Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Thanh Quan

Sau những trận thi đấu sôi nổi, gay cấn chiều ngày 7 tháng 1 năm 2019 đã diễn ra lễ Bế mạc trao giải Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Thanh Quan.

Xem thêm »

THCS Thanh Quan khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 vào hồi 8h00 ngày 25 tháng 12 năm 2018 trường THCS Thanh Quan đã long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp trường năm học 2018-2019.

Xem thêm »

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong bộ môn Lịch sử của học sinh trường THCS Thanh Quan

Giáo dục học sinh nhằm phát huy năng lực của học sinh qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo đang là một trong những nhiệm vụ quan trọng hiện nay. Nó được coi như là chìa khóa thực hiện “học đi đôi với hành”, học qua làm, học để giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 12

  Trang đầu  1  2  3  4  5  6  7  8     Trang cuối  
Thư viện Ảnh