Lễ ký kết Thực hiện an toàn giao thông, phòng chống ma túy và bài trừ tệ nạn xã hội năm học 2018 - 2019

Thực hiện Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP của chính phủ.
Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 16/8/2007 của Thành ủy Hà Nội.
Kế hoạch số 16/KH-UBATGTQG ngày 9/1/2018 về năm an toàn giao thông quốc gia
Chỉ thị số 12-CT/QU ngày 31/8/2007 của Quận ủy Hoàn Kiếm
Công văn số 3641/SGD&DT ngày 30/8/2018 về công tác đảm bảo an toàn trường học, an toàn giao thông năm học 2018-2019 và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
Với thông điệp “Chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và trường học không có ma túy và tệ nạn xã hội”

Vào lúc 7h00 ngày 17/9/2018, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức Lễ Ký kết thực hiện ATGT năm 2018.

Tham dự Lễ ký kết có:
- Đ/c: Nguyễn Minh Hiếu – Phó trưởng Công an phường Hàng Mã
- Ông: Nguyễn Trung – Trưởng Ban PH lớp 8A4
- Đ/c: Bùi Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c: Đinh Mai Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c: Nguyễn Ngọc Hân – Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cùng 24 GVCN và hơn 900 HS đến từ các Chi đội trong toàn trường.

Các nội dung được ký kết gồm có:
1. Thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông:
- Tan học về nhà ngay, không tụ tập trước cổng trường gây ùn tắc giao thông khu vực trường.
- Không đi bộ dưới lòng đường, không đi xe đạp hàng ba, không đánh võng, không lạng lách và không đi vào đường cấm.
- Không tham gia cổ vũ và đùa xe đạp, không đi xe máy đến trường.
- Chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

2. Thực hiện tốt phòng chống ma túy học đường và bài trừ các tệ nạn xã hội:
- Không sử dụng ma túy dưới mọi hình thức, không tàng trữ mua bán các chất ma túy.
- Thực hiện tốt phong trào hộp thư “Điều em muốn nói” phát hiện, tố giác những người xung quanh có biểu hiện nghiện hút, mua bán, tàng trữ ma túy.
- Thực hiện tốt phong trào “Học sinh trường THCS Thanh Quan nói không với ma túy”.

Một số hình ảnh:

Cập nhật: Ngày 19 tháng 9 năm 2018