Tham quan học tập ngoại khóa tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà

Ngày 13-3 vừa qua, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức buổi tham quan học tập ngoại khóa cho các em học sinh tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà - Ba Vì - Hà Nội.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức mỗi học kỳ một lần cho các em học sinh toàn trường. Chuyến tham quan học tập ngoại khóa là một hoạt động bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường.

Trong chuyến tham quan học tập ngoại khóa, ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo công tác hậu cần cũng như tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, học tập bổ ích.

Những chuyến đi như thế này không chỉ giúp các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm những bài học thực tế, bảo vệ môi trường du lịch sạch đẹp, văn minh mà còn là dịp các em được giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy cô giáo. Qua những chuyến đi thiết thực như vậy đã làm tăng thêm tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít.

Cập nhật: Ngày 15 tháng 3 năm 2018