Giới thiệu sách tháng 11 - Cuốn sách: Tình thầy trò - Tác giả Nguyễn Hạnh

Từ xưa, tình thầy trò là một tình cảm thiêng liêng góp phần tạo nên đạo lý làm người của dân tộc Việt Nam. Là tình thương của thầy cô truyền đạt kiến thức, rèn luyện nhân cách cho trò một cách tận tâm, còn đối với học trò là lòng biết ơn cũng như thái độ

Xem thêm »

Giới thiệu sách tháng 9 - Cuốn sách: Cuộc sống không giới hạn - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp hưởng ứng tuần lễ Học tập suốt đời, thư viện Trường THCS Thanh Quan, xin giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn" do công ty Trí Việt tuyển chọn và được NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2015.

Xem thêm »

Giới thiệu sách Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2022)

Kính thưa các thầy giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Xem thêm »

Bài dự thi của bạn Doãn Cẩm Tú - lớp 8A5 trong chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là một trong những cuộc chiến oanh liệt trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc đoạn kết thúc thắng lợi hoàn toàn bằng đại thắng mùa xuân năm 1975.

Xem thêm »

Bài giới thiệu sách đạt giải Ba của Nhóm lớp 9A2: “Tinh thần lạc quan”

Bài giới thiệu sách đạt giải Ba của Nhóm lớp 9A2: “Tinh thần lạc quan”

Xem thêm »

Bài giới thiệu sách tháng 3/2022 - Tên sách: “Đội Thiếu niên tình báo Bát sắt”

Kính thưa các quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Xem thêm »

Bài dự thi đạt giải Nhì của bạn Phạm Thanh Thảo - lớp 8A2 trong chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Em xin kính chào các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!. Em xin tự giới thiệu em tên là Phạm Thanh Thảo học sinh lớp 8A2 trường THCS Thanh Quan.

Xem thêm »

Bài dự thi đạt giải Khuyễn khích của bạn Nguyễn Quang Anh lớp 7A4 trong chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Trong chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” tuần này, em xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô, các bạn cuốn sách “Nhật kí trong tù”, tác giả: Hồ Chí Minh.

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 8

  Trang đầu  1  2  3  4  5  6  7  8   Trang cuối  
Thư viện Ảnh