Những chuyển biến tích cực qua từng ngày thực hiện công tác dạy học trực tuyến của tổ Tự nhiên - Trường THCS Thanh Quan.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến khó lường , Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quyết định tiếp tục triển khai dạy và học theo hình thức trực tuyến...

Xem thêm »

Sáng tạo của Tổ tự nhiên - Trường THCS Thanh Quan trong công tác dạy học trực tuyến

Trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại, một số địa phương nói chung và Hà Nội nói riêng phải cho học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch thì việc triển khai dạy học trực tuyến là giải pháp tất yếu của các nhà trường nhằm giúp học sinh không “quên” kiến thức và duy trì nền nếp học tập.

Xem thêm »

Công tác dạy học trực tuyến - bước chuyển đổi tích cực, hiệu quả của tổ Tự Nhiên - Trường THCS Thanh Quan

Dịch bênh viêm phổi cấp Covid-19 đã có những tác động và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng . Để đảm bảo sức khỏe, an toàn tính mạng của người dân đặc biệt là học sinh, sinh viên, ngay từ đầu Việt Nam đã thực hiện đóng cửa các trường học nhằm tránh dịch bệnh lây lan và bùng phát.

Xem thêm »

Ngày chuyên môn: "Thực hiện tốt các tiết dạy thi giáo viên dạy giỏi và triển khai giáo dục STEM trong giảng dạy các môn tự nhiên"

Thực hiện đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn theo hướng dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực học sinh ở trường THCS, hưởng ứng phong trào thi đua, nâng cao tinh thần sáng tạo, cầu tiến ở mỗi giáo viên, ngày 12/10/2018, trường THCS Thanh Quan đã tổ chức ngày chuyên môn với chủ đề: “Thực hiện tốt các tiết dạy thi giáo viên dạy giỏi và triển khai giáo dục STEM trong giảng dạy các môn tự nhiên”.

Xem thêm »

Giới thiệu Tổ Tự nhiên trường THCS Thanh Quan

Tổ Tự nhiên trường THCS Thanh Quan phụ trách lên kế hoạch và giảng dạy 5 môn học : Toán, Vật Lý; Hóa Học; Công nghệ; Sinh học trong nhà trường.

Xem thêm »

Chuyên đề Toán quận Hoàn Kiếm lần thứ II năm học 2014-2015 tại THCS Thanh Quan

Ngày 25-12-2014, tại trường THCS Thanh Quan, PGD Hoàn Kiếm kết hợp với tổ Toán của trường đã tổ chức thành công chuyên đề Toán cấp Quận lần thứ II năm học 2014-2015.

Xem thêm »

Đổi mới phương pháp dạy học môn Toán ở THCS

Thế giới đang ở kỉ nguyên của thông tin và phát triển tri thức, quá trình hội nhập và toàn cầu hóa đang diễn ra ở khắp nơi. Những yếu tố đó đã thúc đẩy sự phát triến của giáo dục nhằm đáp ứng những nhu cầu của xã hội hiện đại, nhằm nâng cao ý thức dân tộc , nâng cao tinh thần trách nhiệm và năng lực của thế hệ mai sau.

Xem thêm »

Vài nét về tổ Tự nhiên

Tổ Tự nhiên của nhà trường là tổ phụ trách 5 môn học trong trường THCS gồm các bộ môn : Toán, Vật lí, Hoá học, Công nghệ, Sinh học.

Xem thêm »

Thư viện Ảnh