[-] THƯ MỜI: Dự buổi Báo cáo kỳ định hướng THCS và Tư vấn tới cha mẹ học sinh - Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

THƯ MỜI: Dự buổi Báo cáo kỳ định hướng THCS và Tư vấn tới cha mẹ học sinh

Kính gửi: Các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh khối 6 khóa 108 (năm học 2017-2018).

Kỳ định hướng THCS hè 2017 của trường THCS Thanh Quan đã thành công tốt đẹp. Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các bậc cha mẹ học sinh lớp 6 tới dự:

I. BUỔI BÁO CÁO KỲ ĐỊNH HƯỚNG THCS

Thời gian: từ 15h00 đến 17h00  thứ 6 ngày 04/8/2017

Địa điểm: Tại trường THCS Thanh Quan

Nội dung: Cha mẹ học sinh dự cùng các con để nghe báo cáo tổng kết và xem các chương trình học sinh tự  báo cáo kết quả thu được trong kỳ định hướng (Nội dung báo cáo thể hiện sự sáng tạo, năng động, năng khiếu của các em).

II. BUỔI TƯ VẤN TỚI CHA MẸ HỌC SINH

Thời gian:

+ Từ 8h15 đến 9h15  Chủ nhật ngày 06/8/2017 (Kính mời cha mẹ của học sinh đang tham gia tại Câu lạc bộ số 1 và 2).

+ Từ 9h30 đến 10h30 Chủ nhật ngày 06/8/2017 (Kính mời cha mẹ của học sinh đang tham gia tại Câu lạc bộ số 3 và 4).

Địa điểm: Tại Phòng Hội đồng trường THCS Thanh Quan

Nội dung: Cha mẹ học sinh được Ban Giám hiệu tư vấn các nội dung thiết thực và đăng ký nguyện vọng của gia đình về việc học tập của con.

Ban Giám hiệu nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp.

Xin trân trọng cảm ơn ./.

(Đã ký)

Bùi Thị Phương Mai