Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I: Năm học 2016 - 2017Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan, nhằm đánh giá khách quan, toàn diện thành tích cũng như những mặt còn tồn tại để rút ra bài học kinh nghiệm, định hướng, phấn đấu cho học kì II đạt những kết quả tốt hơn, vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 30 tháng 12 năm 2016, thầy trò trường THCS Thanh Quan đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Mai Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Hải Yến - Thư kí Hội đồng nhà trường, bà Bùi Thị Nga - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ sơ kết được diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và vui tươi. Các đại biểu và toàn thể giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường đã được nghe “Bản báo cáo sơ kết học kì I” do đồng chí Đinh Mai Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày; được nghe đồng chí Trần Hải Yến – Thư kí Hội đồng nhà trường đọc quyết khen thưởng. Đánh giá lại những kết quả về học tập và rèn luyện trong học kì I vừa qua, thầy và trò trường THCS Thanh Quan đã đạt được những kết quả rất đáng mừng với tỉ lệ học sinh giỏi đạt 38%, học sinh tiên tiến đạt 39%;  tỉ lệ Chi đội mạnh xuất sắc đạt 48%, tỉ lệ Chi đội mạnh đạt 52%.

Trong buổi Lễ sơ kết học kì I, nhà trường cũng đã tổng kết kết quả cuộc thi Học sinh giỏi Kĩ thuật cấp trường. Trong sự hân hoan, phấn khởi của học sinh, đồng chí Nguyễn Ánh Ngọc – Tổ trưởng Tổ Xã hội và đồng chí Nguyễn Huy Tấn – Tổ phó Tổ Xã hội thay mặt cho Ban giám khảo đã lên trao giải cho những cá nhân và tập thể có thành tích tốt.

Cũng trong dịp này, nhà trường tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trao giải thưởng của Quỹ Bà huyện Thanh Quan cho các em. Tiêu biểu như một số học sinh: em Lê Phương Thảo – học sinh lớp 6A1, em Nguyễn Mai Hiếu Ngọc – học sinh lớp 7A6; em Nguyễn Minh Phúc – học sinh lớp 8A7, em Bùi Minh Phượng - học sinh lớp 9A2…

Với kết quả đạt được như trên, thầy trò trường THCS Thanh Quan  sẽ tiếp tục cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, góp phần xứng đáng với truyền thống của trường THCS Thanh Quan – trường Chuẩn Quốc gia – trường Tiên tiến xuất sắc. 

Chùm ảnh trong buổi lễ:

Cập nhật: Ngày 30 tháng 12 năm 2016
Nguồn: THCS Thanh Quan