Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật trẻ em 2016” với chủ đề “Luật của chúng em”Hiện vẫn có nhiều thiếu nhi chưa nắm được quyền, nghĩa vụ của bản thân. Bên cạnh đó, vẫn còn những gia đình xuất hiện hành vi lệch chuẩn đạo đức, bạo lực gia đình. Nguyên nhân vì chưa nắm rõ được luật dành cho việc bảo vệ và phát triển, nuôi dưỡng trẻ em.

Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Trẻ em 2016” với chủ đề “Luật của chúng em” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về nuôi dưỡng, bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Cuộc thi cũng hướng tới giúp các bạn nhỏ, phụ huynh và xã hội nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng thế hệ mầm non của đất nước. Cuộc thi hướng đến các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng, từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi chính thức được mở vào ngày 17/9/2021 và kết thúc vào ngày 23/9/2021 đối với học sinh THCS.

Trường THCS Thanh Quan phát động tới các bạn đội viên, thiếu niên trong toàn thể Liên đội cùng tham gia dự thi Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật trẻ em 2016” với chủ đề “Luật của chúng em” . Đây là dịp để tất cả chúng ta cùng trang bị và nâng cao những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ, chăm sóc trẻ em, phòng chống các hình thức xâm hại và bạo lực, góp phần tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên, thiếu niên.

Thông tin chi tiết liên hệ: Đồng chí Nguyễn Ngọc Long – Chuyên viên Ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn, ĐT: 088.814.8558./.


Cập nhật: Ngày 13 tháng 9 năm 2021
Nguồn: THCS Thanh Quan