Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm - năm 2018

Đồng chí Đinh Mai Thanh, Phó hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình

Thực hiện Kế hoạch Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm - Năm 2018 số 70/KH-BCĐXDXHHT của Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập - UBND quận Hoàn Kiếm.

Ngày 1/10/2018, tại khuôn viên trường THCS Thanh Quan đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Tham dự lễ phát động có Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, học sinh trường.

Sau bài diễn văn do đồng chí Đinh Mai Thanh, Phó hiệu trưởng nhà trường phát động chương trình, em Nguyễn Minh Hoàng, học sinh lớp 9A1 đại diện cho tập thể học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng chương trình. Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 (1/10 - 8/10) là chương trình thiết thực của quận Hoàn Kiếm nói chung và trường THCS Thanh Quan nói riêng góp phần tạo ra một xã hội học tập, tạo nên nét đặc sắc về văn hóa, giáo dục, tạo nền tảng, tiền đề quan trọng xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Em Nguyễn Minh Hoàng, học sinh lớp 9A1 đại diện cho tập thể học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng chương trình

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Hoàn Kiếm năm 2018 gồm các hoạt động tại các nhà trường và cộng đồng trên địa bàn quận như: truyền thông dinh dưỡng cho trẻ mầm non; tổ chức lớp kỹ năng sống, nữ công gia chánh; tọa đàm truyền thông về SKSS vị thành niên; tham quan phố Bích Họa Phùng Hưng; hội nghị tuyên truyền tác hại bếp than tổ ong...

Cập nhật: Ngày 04 tháng 10 năm 2018
Nguồn: thcsthanhquan.net