Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến

Bước 1

Bước 1: Từ Trang Chủ tsdaucap.hanoi.gov.vn, Cha mẹ học sinh (CMHS) chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2
Cha mẹ học sinh (CMHS) chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019.

Bước 2: Cha mẹ học sinh (CMHS) chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018-2019.

Bước 3

Bước 3: CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu

CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

Bước 4

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo. Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5

Bước 5: Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

Bước 6
CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

Cập nhật: Ngày 04 tháng 7 năm 2018
Nguồn: hanoi.gov.vn