Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Sơ kết Học kì I - Năm học 2017 – 2018Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS Thanh Quan, nhằm đánh giá khách quan, toàn diện thành tích cũng như những mặt còn tồn tại để rút ra bài học kinh nghiệm, định hướng, phấn đấu cho học kì II đạt những kết quả tốt hơn, vào hồi 7h30’ ngày 08 tháng 01 năm 2018, thầy trò trường THCS Thanh Quan đã tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Mai Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Bùi Thị Nga – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ sơ kết được diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và vui tươi. Các đại biểu và toàn thể giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường đã được nghe  “Bản báo cáo sơ kết học kì I” do đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường trình bày; được nghe đồng chí Đinh Mai Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng, kết quả cuộc thi Học sinh giỏi Kĩ thuật cấp trường và danh sách học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận học bổng và trợ cấp của nhà trường. Đánh giá lại những kết quả về học tập và rèn luyện trong học kì I vừa qua, thầy và trò trường THCS Thanh Quan đã đạt được những kết quả rất đáng mừng với tỉ lệ học sinh giỏi đạt 41,22%, học sinh tiên tiến đạt 38,12%;  tỉ lệ Chi đội mạnh xuất sắc đạt 24%, tỉ lệ Chi đội mạnh đạt 76%.

Ban Giám hiệu nhà trường và Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh đã trao phần thưởng cho các lớp tiên tiến xuất sắc, chi đội mạnh xuất sắc và những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận học bổng từ Quỹ Bà huyện Thanh Quan. Tiêu biểu như một số học sinh:

1. Em Bùi Phương Anh – Học sinh lớp 6A3

2. Em Lê Phương Thảo – Học sinh lớp 7A1

3. Em Phạm Thu Trà – Học sinh lớp 8A3

4. Em Phạm Hà Anh – Học sinh lớp 9A2...

Với kết quả đạt được như trên, thầy trò trường THCS Thanh Quan  sẽ tiếp tục cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, góp phần xứng đáng với truyền thống của trường THCS Thanh Quan – trường Chuẩn Quốc gia – trường Tiên tiến xuất sắc. 

Một số hình ảnh tại Lễ sơ kết:


Cập nhật: Ngày 08 tháng 1 năm 2018
Nguồn: THCS Thanh Quan